hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường mầm non Tân Mai tổ chức “Lễ Tổng kết năm học 2021 – 2022”
Ngày đăng 30/05/2022 | 09:22  | Lượt xem: 169

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021- 2022 sáng ngày 26/05/2022 trường Mầm non Tân Mai đã long trọng tổ chức buổi Tổng kết năm học 2021-2022 và chia tay các bé 5 tuổi ra trường

Thế là một năm học nữa lại đi qua, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò trường Mầm non Tân Mai cùng điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình. Trong năm học vừa qua, tuy các bé phải nghỉ học do dịch bệnh nhưng các cô giáo đã cố gắng hết mình thiết kế những bài giảng điện tử hay để gửi cho các bé học hàng ngày, các bé được gia đình và các cô quan tâm chăm sóc ân cần hỏi thăm qua những buổi gặp mặt trực tuyến để khi các con quay trở lại trường không khỏi bỡ ngỡ khi gặp lại cô và các bạn. Được gặp nhau tuy thời gian học ngắn nhưng các bé rất vui và đã hoàn thành được những mục tiêu đề ra của kế hoạch giảng dạy và nhiệm vụ của cô và trò trường Mầm non Tân Mai trong năm học vừa qua.

Ảnh: Ban Giám hiệu Nhà trường báo cáo tóm tắt thành tích trong năm học 2021 - 2022

Buổi tổng kết diễn ra trong không khí vui tươi cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn nhỏ. Một năm học đã kết thúc với đầy ắp tiếng cười và niềm vui.

Tạm biệt trường mầm non thân yêu! Nơi khởi tạo những bài học đầu tiên, nơi lưu giữ những ngây thơ hồn nhiên, nơi đầy ắp những nhọc nhằn bé thơ của gia đình và thầy cô, nơi những ký ức chỉ luôn là kỷ niệm đẹp.

Tạm biệt trường mầm non thân yêu! Cảm ơn những yêu thương ngày qua, cảm ơn những đón đưa buổi đầu, cảm ơn những bài học hay, cảm ơn những bữa ăn ngon miệng, cảm ơn những ân cần của cô, cảm ơn sự dịu dàng của bạn.

Tạm biệt trường mầm non thân yêu! Biết ơn những hành trang cô đã trao con là bài học yêu thương, là chăm sóc bản thân, là biết tự phục vụ, là sẻ chia cộng đồng, là nghị lực vươn lên, là tri ân cuộc sống.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Bích Ngọc – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trao quà cho học sinh các lớp

Năm học 2021-2022 có một dấu ấn đặc biệt là kết thúc năm học và tổ chức tổng kết năm học cho các con ở từng khối lớp. Chúc các con sang năm học mới sẽ học giỏi, chăm ngoan, vâng lời cha mẹ đạt nhiều thành tích xuất sắc để xứng đáng là những bông hoa bé ngoan của trường Mầm non Tân Mai hôm nay.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

  
  
   

Nguồn: Trường Mầm non Tân Mai