hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường Mầm non Phúc Đồng thực hiện công tác tổng vệ sinh phòng chống dịch bệnh
Ngày đăng 06/02/2021 | 10:17  | Lượt xem: 31

Chung tay cùng cả nước làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid–19, sáng ngày 05/02/2021, cán bộ - giáo viên - nhân viên (CBGVNV) trường Mầm non Phúc Đồng thực hiện tổng vệ sinh toàn trường, phòng chống dịch bệnh, kiểm kê tài sản các phòng học, phòng chức năng và thực hiện niêm phong, bàn giao cho các đồng chí bảo vệ trước kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021.

Trước đó, nhà trường luôn làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh, vẫn duy trì việc đo thân nhiệt cho CBGVNV và học sinh, thực hiện sát khuẩn tay cho trẻ trước khi vào lớp hằng ngày. Ngoài việc nhắc trực tiếp, bộ phận truyền thanh của nhà trường còn thường xuyên thông báo trên loa nhắc phụ huynh đeo khẩu trang trước khi vào trường, cũng như khi di chuyển trong phạm vi khu vực trường học. Các lớp, các bộ phận thực hiện nghiêm chỉnh nếp sống văn minh và công tác vệ sinh phòng dịch, hằng ngày vệ sinh nơi làm việc sạch sẽ bằng chất tẩy rửa thông thường, cất dọn đồ dùng gọn gàng đúng vị trí. Thực hiện tổng vệ sinh toàn trường vào chiều thứ Sáu hàng tuần: khử khuẩn lớp học, các khu vực chung và đông người qua lại bằng dung dịch Cloramin B.

Ảnh: Cán bộ - giáo viên - nhân viên trường tổng vệ sinh ngoài sân trường

Ngay sau khi công tác vệ sinh trong nhà trường hoàn thành, các bộ phận thực hiện công tác kiểm kê tài sản, số lượng đồ dùng tại vị trí làm việc, xác nhận tại chỗ theo biên bản và bàn giao cho tổ bảo vệ thực hiện niêm phong các phòng trước kỳ nghỉ Tết.

Ảnh: Vệ sinh khử khuẩn trong và ngoài lớp học để phòng chống dịch bệnh

Ngày làm việc cuối cùng của năm cũ, công việc tuy nhiều hơn, mệt hơn nhưng ngoài kia, mùa xuân mới đã tràn về, không khí Tết tưng bừng rộn rã đem theo bao dư vị quê hương tô điểm chút rạng ngời nét đẹp yêu lao động trên mỗi gương mặt CBGVNV nhà trường. Nghỉ Tết sớm một tuần để chung tay chống dịch, các con đã làm gì? Có vui nhiều không?.... Hy vọng năm mới an yên, để cô cháu mình gặp nhau và kể nhau nghe những điều thú vị này nhé!

Mừng xuân mới Tân Sửu 2021, xin kính chúc CBGVNV và phụ huynh học sinh trường Mầm non Phúc Đồng đón Tết sum vầy: “Vạn sự - như ý”, “An khang - Thịnh vượng”. Chúc các bé luôn mạnh khỏe - tươi vui - chăm ngoan và học giỏi. Chúng ta hãy cùng thực hiện tốt thông điệp “5K” của Bộ Y tế để vui đón Tết an toàn trong mùa dịch nhé!

Một số hình ảnh nhà trường tổng vệ sinh phòng chống dịch bệnh và sắp xếp lại đồ dùng các phòng trước khi nghỉ Tết

NhãnẢnh: Vệ sinh khử khuẩn đồ dùng lớp học

 

Ảnh: Tổng vệ sinh ngoài sân trường

 

Ảnh: Dọn nhà bếp và sắp xếp lại dùng

Nguồn: Trường MN Phúc Đồng