hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Tổ dân phố số 1 tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tạị khu dân cư
Ngày đăng 09/11/2020 | 08:04  | Lượt xem: 29

Sáng ngày 08/11/2020, tổ dân phố só 1 tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2020)

Về dự hội nghị có đồng chí Phạm Thị Bích Hằng – Phó Chủ tịch UBND Phúc Đồng, đồng chí Lê Văn Hà – Ủy viên thường vụ, trưởng công an phường, các đồng chí cán bộ chuyên môn UBND phường, đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố và chi hội đoàn thể tổ dân phố số 1 cùng đông đảo nhân dân trong tổ dân phố đã đến dự ngày hội.

Hình ảnh: Đại biểu dự họp ngày hội Đại đoàn kết toàn dân

Trong không khí sôi nổi của ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, cán bộ và nhân dân tổ dân phố số 1 - phường Phúc Đồng đã cùng nhau ôn lại truyền thống 90 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt nam (18/11/1930 -18/11/2020) và sơ kết 1 năm thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” .

Tại hội nghị đồng chí Trần Thị Bình, Bí thư chi bộ, kiêm Trưởng ban Công tác mặt trận tổ dân phố đã ôn lại truyền thống 90 năm qua ngày truyền thống MTTQ Việt Nam và báo cáo kết quả 1 năm thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2020. Nhìn lại những kết quả của các cụm dân cư đạt được trong suốt thời gian qua và sự vào cuộc của nhân dân trong thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” . Quán triệt và triển khai chương trình hành động Đại Hội Đảng các cấp. Với mục tiêu “Phát huy khối đại Đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ  quốc trong tình hình mới, vì dân giàu nước mạnh dân chủ công bằng văn minh”.

Ảnh: Đ/c Trần thị Bình thông qua báo cáo kết quả thực hiện cuộc vận động

Tại ngày hội, tổ dân phố đã tổ chức biểu dương các gia đình văn hoá tiêu biểu năm 2020 và gia đình thực hiện tốt chủ đề Xanh, sạch, đẹp là 07 hộ gia đình trên địa bàntổ dân phố,.

Ảnh trao quà cho các gia đình văn hóa tiêu biểu và thực hiện tốt chủ đề xanh, sạch, đẹp

Có được kết quả trên là do sự lỗ lực cố gắng của cán bộ và toàn thể nhân dân trong tổ dân phố, việc động viên nhân dân đoàn kết xây dựng đời sống mới. Để phát huy kết quả đã đạt được rất mong cấp uỷ, chính quyền địa phương đoàn kết chăm lo phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hoá, quan tâm đến các hộ nghèo, cận nghèo và toàn thể nhân dân trong tổ dân phố thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng, phát luật của nhà nước, tiếp tục triển khai tốt cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” .

Ngày Hội  đại đoàn kết toàn dân tộc của tổ dân phố số 1 đã thành công tốt đẹp góp phần thi đua phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hoá xã hội, an ninh quốc phòng năm 2020 sẵn sàng hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2021./.

Nguồn: Tổ dân phố số 1