hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường mầm non Phúc Đồng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)
Ngày đăng 22/11/2022 | 09:21  | Lượt xem: 60

Chiều ngày 18/11/2022, hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, trường Mầm non Phúc Đồng long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022, tuyên dương khen thưởng và đón nhận Bằng khen của UBND Thành Phố Hà Nội.

Tới dự và chia vui cùng những thành tích đã đạt được với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường, có Bà Vũ Thị Thành - Uỷ viên Ban thường vụ - Chủ Tịch Ủy ban MTTQ quận Long Biên, bà Nguyễn Thị Mùi chuyên viên Phòng GD&ĐT quận Long Biên; bà Ngô Thị Hoa - Nguyên Phó trưởng phòng GD&ĐT quận Long Biên, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; Ông Đinh Xuân Hùng - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Ông Lê Minh Tiến – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND và các ông bà là trưởng, phó các đoàn thể, tổ dân phố trên địa bàn phường Phúc Đồng cùng các ông bà thuộc các đơn vị liên kết, Ban đại diện Cha mẹ học sinh Nhà trường và các cô giáo là nguyên cán bộ, giáo viên, nhân viên cũng về dự đông đủ.

Ảnh: Đ/c Lưu Thị Nhận - Hiệu trưởng phát biểu ghi nhận các thành tích của đội ngũ giáo viên, nhân viên

Trong buổi Lễ, đ/c Lưu Thị Nhận – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày diễn văn chào mừng ngày 20/11và biểu dương thành tích của tập thể và các cá nhân trong năm học 2021 -2022 và đầu năm học 2022 - 2023. Năm học 2021 – 2022 nhà trường đăng ký phấn đấu đạt Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội. Để đạt được chỉ tiêu phấn đấu, trong năm học tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã luôn nỗ lực vượt qua mọi khó khăn cùng với sự say mê nghề nghiệp, sự năng động sáng tạo của đội ngũ, Trường Mầm non Phúc Đồng đã hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu. Cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường luôn phát huy sự năng động sáng tạo trong mọi lĩnh vực công tác và các phong trào thi đua. Trong bài diễn văn đã biểu dương cô giáo Đào Thị Quỳnh Trang – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn nhà trường luôn đi đầu gương mẫu, sáng tạo trong công tác chỉ đạo điều hành hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Cô giáo đã được đón nhận bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao Động Việt Nam. Cô giáo Hồ Thị Thu - Phó hiệu trưởng nhà trường có nhiều sáng tạo trong công tác quản lý, công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ, khẳng định chất lượng nhà trường. Biểu dương 8 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, cô giáo Lưu Thị Nhận, Đào Thị Quỳnh Trang, Hồ Thị Thu, Dương Thị Kim Thanh; Nguyễn Thị Hà, Nguyễn Thị Phượng, Lê Thị Phương Anh, Đặng Thị Nhung… cùng nhiều gương điển hình trong công tác nuôi dạy trẻ và các hoạt động phong trào. Kết quả trong năm học vừa qua nhà trường đạt xuất sắc mọi chỉ tiêu kế hoạch năm học, vinh dự được đón nhận Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội, Nhà trường luôn khẳng định vị thế trong cấp học mầm non quận Long Biên. Một ngôi trường đẹp khang trang được vun đắp dựng xây bởi chính những bàn tay, tri thức và lòng nhiệt huyết của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Đó là một tập thể đoàn kết, yêu thương, biết chia sẻ góp phần tạo nên một trường học hạnh phúc.

Tại Hội nghị, đ/c Vũ Thị Thành - Uỷ viên Ban thường vụ - Chủ Tịch Ủy ban MTTQ quận Long Biên đã trao Bằng khen của UBND TP Hà Nội cho tập thể Nhà trường.

Ảnh: Đ/c Vũ Thị Thành trao Bằng khen cho tập thể trường MN Phúc Đồng

Chúc mừng những thành tích to lớn của tập thể Nhà trường, Đảng ủy, UBND - UB MTTQ phường Phúc Đồng cùng các đơn vị liên kết, Hội Cha mẹ học sinh cũng đã có những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Nhà trường.

Trong buổi lễ, nhà trường cũng đã tổ chức trao thưởng cho các cá nhân đạt giải cao trong Hội thi “Xây dựng môi trường lớp đẹp - lấy trẻ làm trung tâm” và Hội thi “Giáo viên giỏi, Nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường” năm học 2022 – 2023.

Nhân dịp ngày Hiến chương các nhà giáo, hoạt động uống nước nhớ nguồn luôn luôn được chú trọng và quan tâm chu đáo, đây cũng là dịp để tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường gửi lời tri ân sâu sắc tới các đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được nhà nước cho về nghỉ chế độ từ những năm học trước.

Ảnh: Đ/c Đinh Xuân Hùng – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí lãnh đạo Phường, các ông, bà bí thư, tổ trưởng tổ dân phố tặng hoa chúc mừng nhà trường

Buổi Lễ đã khép lại trong không khí ấm áp, đầy tình thân,vui mừng, phấn khởi của tất cả các thầy cô giáo và các đại biểu dự lễ giữa tiết trời se lạnh của Hà Nội, một bữa tiệc nhỏ với bầu không khí ấm áp, ngập tràn những ca từ ca ngợi các thầy cô giáo và tình yêu quê hương đất nước được gửi tới từ những vị khách quý, các vị đại biểu và các cô giáo trong trường đã để lại những ấn tượng không thể nào quên.

Chúng ta hãy cùng ngắm một số hình ảnh đẹp và ấm cúng của buổi Lễ:

   
   
   
   
   
   

Nguồn: Cô giáo, Phó hiệu trưởng Đào Thị Quỳnh Trang