hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường Mầm non Tân Mai long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2022
Ngày đăng 22/11/2022 | 10:05  | Lượt xem: 67

Sáng ngày 18/11/2022, trường Mầm non Tân Mai long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022

Đến dự với Nhà trường vinh dự được đón tiếp đ/c Nguyễn Thị Ngọc - Bí thư Đảng uỷ phường Phúc Đồng, các đ/c Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố 1, 2, 3, đại diện các đơn vị liên kết, đại diện Ban Cha mẹ học sinh nhà trường và các lớp, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh toàn trường.

Ảnh: Toàn cảnh buổi Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam tại trường Mầm non Tân Mai

Mở đầu chương trình là màn biểu văn nghệ chào mừng vô cùng đặc sắc và ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của cô và trò nhà trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng, ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời tổng kết những thành tích nổi bật mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã đạt được trong chặng đường vừa qua.

Chúc mừng những thành tích to lớn của tập thể Nhà trường, Đảng ủy, UBND - UB MTTQ phường Phúc Đồng cùng các đơn vị liên kết, Hội Cha mẹ học sinh cũng đã có những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Nhà trường.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Ngọc - Bí thư Đảng uỷ phường Phúc Đồng tặng hoa chúc mừng nhà trường

Thông qua các hoạt động hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm khơi dậy đạo lý “Tôn sư, trọng đạo” của học sinh, nêu cao lòng tự hào, yêu ngành, yêu nghề cho cán bộ, giáo viên, nhân viên; động viên, khích lệ tập thể nhà trường vượt qua khó khăn, hăng hái thi đua “dạy tốt, học tốt”, năng động, sáng tạo, từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ; góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023. Đây cũng là dịp để các thầy cô giáo trong ngành giáo dục thêm tự hào về truyền thống của ngành, cố gắng nỗ lực vượt qua thử thách và khó khăn, nguyện làm tròn nhiệm vụ chăm súc, bảo vệ, giáo dục thế hệ trẻ, trong sự nghiệp trồng người góp phần làm rạng rỡ thêm truyền thống văn hoá của dân tộc Việt Nam hôm qua, hôm nay và mai sau.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

   
   
   

Nguồn: Trường Mầm non Tân Mai