hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Cô giáo Đỗ Hồng Anh đã xuất sắc đạt giải Nhì trong Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp học Mầm non Thành phố Hà Nội”, năm học 2022 – 2023
Ngày đăng 14/04/2023 | 15:15  | Lượt xem: 93

Sáng ngày 12/3/2023, cô giáo Lưu Thị Nhận – Hiệu trưởng trường Mầm non Phúc Đồng cùng cô giáo Đỗ Hồng Anh đã đi dự Hội nghị tổng kết Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp học Mầm non Thành phố Hà Nội” năm học 2022 – 2023 tại trường Bồi dưỡng Cán bộ quản lý Giáo dục Hà Nội.

Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp học Mầm non Thành phố Hà Nội” năm học 2022 – 2023 diễn ra 4 năm một lần, là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động chuyên môn cũng như đẩy mạnh phong trào thi đua đổi mới, sáng tạo trong dạy và học tại cơ sở. Tạo cơ hội cho đội ngũ giáo viên thi đua rèn luyện và giao lưu học hỏi lẫn nhau về kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục và đưa đến những gì tốt nhất đối với công tác giáo dục trẻ.

Ảnh: Đoàn cán bộ quản lý và các giáo viên dự thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố của quận Long Biên

Là một giáo viên với hơn 10 năm công tác trong ngành, 6 năm trực tiếp giảng dạy tại lứa tuổi Nhà trẻ 24-36 tháng, cô giáo Đỗ Hồng Anh đã không ngừng phấn đấu, học hỏi đồng nghiệp, tham gia các khóa học nhằm nâng cao chuyên môn, ứng dụng phương pháp giáo dục tiên tiến một cách linh hoạt tại độ tuổi mình phụ trách. Từ những nỗ lực phấn đấu đó, cô đã 2 lần tham gia thi giáo viên giỏi cấp Quận và xuất sắc đạt giải Nhất trong cả 2 lần dự thi. Năm học 2022-2023 cô cũng đã vượt qua các thí sinh thi ở độ tuổi Nhà trẻ để dành giải Nhất cấp Quận và tiếp tục dự thi vòng cấp Thành phố.

Ảnh: Cô Hồng Anh tham gia thi phần thuyết trình Biện pháp sáng tạo với đề tài “Xây dựng lớp học hạnh phúc cho trẻ 24-36 tháng tuổi”

Trong buổi chiều ngày 22/3/2023 cô đã tham gia thi vòng Thành phố, Bằng hoạt động kể chuyện cho bé nghe, cô đã tổ chức với những hình thức vô cùng sáng tạo, sử dụng đồ dùng một cách linh hoạt, hiệu quả, hấp dẫn trẻ ngay từ những giây phút đầu tiên, cùng với đó là những câu hỏi gợi mở, kích thích tư duy phán đoán dẫn dắt trẻ đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác… Và cô đã được Ban giám khảo đánh giá rất cao về kết quả. Để hôm nay, niềm vui, niềm hạnh phúc như được nhân lên gấp bội khi cô Hồng Anh đã đạt giải Nhì trong Hội thi. Đó là kết quả của cá nhân cô, nhưng cũng là kết quả và niềm vinh dự của cả tập thể trường Mầm non Phúc Đồng, là sự ghi nhận nỗ lực cũng như sự khẳng định chất lượng giáo dục trẻ của Nhà trường. Với kết quả đó, cô đã góp phần vào bảng thành tích của Trường và của quận Long Biên trong năm học này. Xin được chúc mừng cô giáo, chúc cô ngày càng thành công hơn nữa, phát huy được năng lực cũng như lòng yêu nghề, mến trẻ, cống hiến hết mình vì sự nghiệp trồng người trong tương lai.

Những khoảnh khắc thăng hoa của cô trong ngày dự thi Thành phố và giây phút vinh danh tại Hội nghị tổng kết Hội thi