TIN MỚI NHẤT

Chi hội 6 hội CCB phường Phúc Đồng tổ chức hội nghị điểm Tổng kết nhiệm kỳ 2017-2022
Ngày đăng 25/11/2021 | 15:52  | Lượt xem: 27

Sáng nay ngày 25/11/2021 tại nhà văn hoá tổ dân phố số 6, phường Phúc Đồng, chi hội CCB số 6 đã tổ chức hội nghị điểm tổng kết nhiệm kỳ 2017-2022.

 Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vũ Thanh Vỵ, chủ tịch hội CCB phường cùng các đồng chí trong thường trực, thường vụ, uỷ viên BCH, Chi hội trưởng 10 chi hội CCB trong toàn phường.

 Lãnh đạo tổ dân phố có đồng chí Ngô Văn Tấn, phó bí thư chi bộ, đồng chí Vũ Xuân Ca, tổ trưởng dân phố, dồng chí Ngô Chu Bình trưởng ban công tác mặt trận.

 Chi hội cựu chiến binh số 6 có đồng chí chi hội trưởng Nguyễn Trọng Tuấn cùng 23 hội viên đại diện cho125 hội viên các phân hội tới dự

.Các đại biểu tham dự hội nghị

Trong tình hình dịch bệnh có chiều hướng phát triển mạnh, được sự chỉ đạo sát sao của thường trực, thường vụ BCH hội CCB phường, chi hội CCB số 6 đã chuẩn bị kỹ lưỡng kịch bản cả về hình thức và nội dung , tổ chức buổi tổng duyệt để vừa đảm bảo chống dịch vừa tổ chức thành công hội nghị mẫu cho các chi hội khác trong toàn phường.

 Hội nghị đã lắng nghe chỉ đạo của đồng chí chủ tịch hội Cựu chiến binh Vũ Thanh Vỵ,  báo cáo tổng kết nhiệm kỳ của đồng chí chi hội trưởng Nguyễn Trọng Tuấn và 05 bài tham luận của các đại biểu. Các ý kiến đều nhấn mạnh tổ chức CCB và các hội viên phải có trách nhiệm cao trong việc bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền, bảo vệ nhân dân. Trong những năm qua chi hội 6 đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, luôn đi đầu trong các phong trào do hội CCB phát động. Các hội viên và gia đình đã tích cực xây dựng giữ gìn xanh- sạch-đẹp nhà văn hoá và khu dân cư, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, TTATGT, Xây dựng sự đoàn kết, lối sống mới văn minh trong tổ dân phố, đã có 98,57 % gia đình hội viên đạt gia đình văn hóa , 99% hội viên đạt danh hiệu hội viên gương mẫu .Trong nhiệm kỳ vừa qua tập thể chi hội và nhiều cá nhân được ghi nhận đóng góp, biểu dương khen thưởng từ cấp thành phố, quận và phường. Đặc biệt trong năm 2021 khi dịch lên tới đỉnh điểm hội viên của chi hội đã tích cực tham gia chống dịch, tham gia trực các chốt F0, bảo vệ vùng xanh, các dãy phố, cả khu dân cư 918, tặng quà thăm hỏi cho hơn 40 hội viên, đóng góp hơn 50 triệu đồng vào các loại quỹ phòng chống dịch, quỹ vác xin và máy tính cho em .

 Hội nghị đã bầu đồng chí Nguyễn Trọng Tuấn làm chi hội trưởng, Đồng chí    Lê Văn Định làm chi hội Phó. Hội nghị cũng đã bầu 20 đại biểu chính thức 01 đại biểu dự bị đi dự đại hội CCB phường với số phiếu nhất trí cao 100%. Hội nghị đã biểu dương và tặng quà các cá nhân có nhiều đóng  góp trong phong trào thi đua của hội CCB nhiệm kỳ qua.

Đ/c Nguyễn Trọng Tuấn (ben trái) được bầu làm chi hội trưởng ,đ/c Hồ Xuân Định được bầu làm chi hội phó nhiệm kỳ 2022-2027

Hội nghị điểm chi hội CCB số 6 đã thành công tốt đẹp, cũng là một buổi tập huấn thực tế,sinh động để cho các chi hội trưởng CCB được học hỏi, có thêm kinh nghiệm để tổ chức hội nghị tổng kết ở chi hội mình thành công.