Phường Phúc Đồng giao ban tổ trưởng tổ dân phố tháng 5/2022
Ngày đăng 12/05/2022 | 15:46  | Lượt xem: 108

Chiều ngày 12/5/2022, tại phòng họp tầng 2, UBND phường Phúc Đồng tổ chức hội nghị giao ban tổ trưởng các tổ dân phố, các ngành đoàn thể, các đơn vị hiệp quản tháng 5 năm 2022

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Đinh Xuân Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND, UB MTTQ cùng các đồng chí Trưởng các đoàn thể, công chức chuyên môn, Trạm Y tế, Công an phường và tổ trưởng các tổ dân phố.

Tại hội nghị, UBND phường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ trọng tâm phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng tháng 4 năm 2022, phương hướng nhiệm vụ tháng 5 năm 2022; Báo cáo về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; Tiến độ thu các loại thuế, quỹ do nhân dân đóng góp…

Ảnh: Đ/c Đinh Xuân Hùng - Chủ tịch UBND chủ trì HN giao ban

Hội nghị đã nghe 14 ý kiến của các thành phần dự họp. Đồng chí Đinh Xuân Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường chủ trì hội nghị đã tiếp thu ý kiến, lắng nghe, giải đáp một số thắc mắc, chỉ đạo và giao nhiệm vụ các bộ phận chuyên môn, các đơn vị hiệp quản kiểm tra thực tế, giải quyết có hiệu quả các kiến nghị từ các tổ dân phố. Thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm tháng 5 và các tháng tiếp theo, thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của phường năm 2022./.