TIN MỚI NHẤT

Hội Chữ thập đỏ phường Phúc Đồng tổ chức tặng quà “Tết nhân ái” Xuân Quý Mão năm 2023
Ngày đăng 16/01/2023 | 16:01  | Lượt xem: 65

Sáng ngày 16/01/2023 tại trụ sở Uỷ ban nhân dân phường Phúc Đồng.Thường trực Hội chữ thập đỏ phường Phúc Đồng tổ chức tặng quà “Tết nhân ái” Xuân Quý Mão năm 2023

Sáng  ngày 16/01/2023 tại trụ sở Uỷ ban nhân dân phường Phúc Đồng.Thường trực Hội chữ thập đỏ phường Phúc Đồng tổ chức tặng quà “Tết nhân ái” Xuân Quý Mão năm 2023. Dự và trao quà tặng “Tết nhân ái” Xuân Quý Mão năm 2023. Có đồng chí Nguyễn Hữu Khanh - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ phường Phúc Đồng; Đồng chí Đinh Xuân Hùng - Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường; Đồng chí Lê Thanh Uyên - Uỷ viên thường vụ - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Phúc Đồng. Thường trực Hội chữ thập đỏ; cùng 25 ông, bà được nhận quà tặng của đơn vị tổ chức và nhà tài trợ.

(Ảnh Đ/c Nguyễn Hữu Khanh - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ tặng quà)

Tại hội nghị tặng quà “Tết nhân ái” Xuân Quý Mão năm 2023. Đồng chí Nguyễn Hữu Thế - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ phường Phúc Đồng đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Hội chữ thập đỏ quận Long Biên và nhà tài trợ . Đã tặng quà và ủng hộ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và nạn nhân chất độc da cam có được một cái tết sum vầy, đầm ấp, vui tươi với lòng sẻ chia, nhân ái. Đây là sự động viên kịp thời, thiết thực thể hiện tinh thần tương thân tương ái, yêu thương, lá lành đùm lá rách.

(Ảnh Đ/c Đinh Xuân Hùng - Chủ tịch UBND phường tặng quà)

5/ Các ban công tác Mặt trận tổ dân phố quan tâm hơn nữa trong việc VSMT vào sáng thứ 7 hàng tuần; giám sát TTXD khi các công trình đang xây dựng.

6/ Tập trung tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện trong công tác GPMB các dự án trên địa bàn phường. Phát huy vai trò thực hiện chỉnh trang đô thị, xây dựng phường văn minh đô thị hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập quận Long Biên.