TIN MỚI NHẤT

Đoàn đại biểu phường Phúc Đồng thăm, viếng nghĩa trang liệt sĩ Dốc Lã
Ngày đăng 17/01/2023 | 16:01  | Lượt xem: 89

Nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023. Sáng ngày 17/01/2023 (tức ngày 26 tháng chạp), Đoàn đại biểu Đảng ủy-UBND-UBMTTQ phường và các ngành, đoàn thể phường Phúc Đồng do đồng chí Nguyễn Thị Ngọc-Bí thư Đảng ủy làm trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa, thắp hương viếng các Bà mẹ Việt Nam anh hùng và các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ Dôc Lã.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đoàn đại biểu phường đã thành kính dâng hương và đặt vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ” tại nghĩa trang Dốc Lã. Sau một phút tưởng niệm, thành kính tưởng nhớ sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo phường và đại biểu các ngành, đoàn thể đã đến thắm nén hương tại phần mộ của các bà mẹ Việt Nam anh hùng và các anh hùng liệt sĩ để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người con ưu tú của quê hương đã không tiếc máu xương, chiến đấu anh dũng, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

Với tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước những hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sĩ. Trong năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Phúc Đồng đã không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, đoàn kết thi đua lập nhiều thành tích hoàn thành tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế-văn hoá-xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; thường xuyên quan tâm tới công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo, cải thiện, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân, các gia đình chính sách, người có công, các hộ gia đình cận nghèo, trẻ em, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, đảm bảo công tác an sinh xã hội và xây dựng quê hương Phúc Đồng ngày càng văn minh, tươi đẹp.

Trước đó, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc-Bí thư Đảng uỷ phường cùng đoàn đại biểu đã đến dâng hương, dâng hoa tại Đài tưởng niệm các Bà mẹ Việt Nam anh hùng và các anh hùng liệt sĩ phường Phúc Đồng./.

Một số hình ảnh hoạt động tại buổi lễ

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc-Bí thư Đảng uỷ cùng các đồng chí trong đoàn viếng nghĩa trang Dốc Lã

 

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc-Bí thư Đảng uỷ cùng các đồng chí trong đoàn viếng nghĩa trang Dốc Lã
Đ/c Đinh Xuân Hùng-Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường thắp hương từng phần mộ các anh hùng liệt sĩ

 

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc-Bí thư Đảng uỷ phường thắp hương từng phần mộ các anh hùng liệt sĩ