tin tức - sự kiện nổi bật

Thăm hỏi tặng quà các hộ nghèo, cận nghèo nhân tháng cao điểm vì người nghèo
Ngày đăng 17/10/2019 | 15:16  | Lượt xem: 191

Tặng 27 suất quà đến các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn phường nhân dịp Tháng cao điểm vì người nghèo, với tổng số tiền là: 12.500.000đ.

Nhân dịp Tháng cao điểm vì người nghèo từ 17/10/2019 đến ngày 18/11/2019. Trong hai ngày, ngày 16 và ngày 17/10/2019, thường trực Ban chỉ đạo trợ giúp người nghèo Quận Long Biên do đồng chí Vũ Thị Thành-UVBTV, Chủ tịch Uỷ ban mặt trận Tổ quốc Quận làm trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban Quận, lãnh đạo Đảng uỷ-HĐND-UBND-UB MTTQ phường và đại diện các ông bà lãnh đạo tổ dân phố đã đến thăm và tặng quà cho các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn phường.

Trong dịp này, đoàn đã thăm và trao tặng 27 xuất quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, với số tiền là 12.500.000đ. Trong đó, quà quận tặng 03 xuất, với tổng trị giá 3.300.000đ; số tiền tuy không nhiều nhưng đây là dịp để các cấp lãnh đạo chính quyền địa phương thể hiện tình cảm quan tâm đặc biệt đến các hộ nghèo, cận nghèo, kịp thời nắm bắt tâm tư nguyện vọng của người nghèo, động viên những người có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục có tinh thần nghị lực để vươn lên trong cuộc sống. Đây cũng là một trong những nội dung, hoạt động nhằm cụ thể hóa mục tiêu thực hiện kế hoạch về công tác đảm bảo an sinh xã hội và trợ giúp người nghèo. Đồng thời tiếp tục kêu gọi toàn xã hội, các tổ chức, cơ quan, đơn vị chung tay quan tâm, ủng hộ, trợ giúp người nghèo./.

Một số hình ảnh tặng quà: