tin tức - sự kiện nổi bật

Đảng bộ phường Phúc Đồng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2019
Ngày đăng 29/10/2019 | 10:02  | Lượt xem: 232

Ngày 29/10/2019, tại phòng họp 2, Ban chấp hành Đảng bộ phường Phúc Đồng long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm, 40 năm tuổi đảng đợt 07/11/2019 cho các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ phường.

Dự và chỉ đạo Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng có đồng chí Vũ Thị Thành- UVTV, Chủ tịch UBMTTQ quận Long Biên. Đại biểu phường có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND; đồng chí Ngô Văn Hóa - Phó bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Quang Toản - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND, các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Bí thư Chi bộ, Cấp ủy các Chi bộ có đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2019, cùng 8 đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu 45 và 40 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Ngô Văn Hóa - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy công bố Quyết định 7626-QĐ/TU ngày 08/10/2019 của Thành ủy Hà Nội về việc Tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2019.

Ảnh: Đ/c Vũ Thị Thành trao tặng HHĐ 45 năm tuổi đảng cho 3 đảng viên

Đồng chí Vũ Thị Thành- UVTV, Chủ tịch UBMTTQ quận Long Biên đã trao tặng và gắn Huy hiệu cho 8 đồng chí đảng viên có tuổi đảng 45 và 40 năm tuổi đảng của Đảng bộ phường.

(Đ/c Nguyễn Văn Ấm - Đảng viên chi bộ tổ dân phố số 2 phát biểu tại hội nghị)

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Nguyễn Văn Ấm - Đảng viên chi bộ tổ dân phố số 2 thay mặt cho các đồng chí được nhận Huy hiệu đã bày tỏ lòng biết ơn Đảng, cấp ủy Đảng các cấp đã trao tặng Huy hiệu 45 và 40 năm tuổi đảng cho 08 đồng chí đảng viên của Đảng bộ phường Phúc Đồng và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện giữ vững phẩm chất đạo đức của người cán bộ, đảng viên. Tích cực tuyên truyền và vận động nhân dân thực hiện tốt mọi đường lối, chủ trương chính sách của đảng, pháp luật của Nhà nước. Kiên quyết đấu tranh với các luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc và chống phá của các thế lực thù địch, bảo vệ đảng, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa, góp phần nhỏ bé của mình, cùng Đảng bộ và nhân dân trong toàn phường xây dựng phường Phúc Đồng vững về chính trị tư tưởng, giàu về kinh tế, mạnh về quốc phòng an ninh.

(Đồng chí Vũ Thị Thành- UVTV, Chủ tịch UBMTTQ quận Long Biên phát biểu chúc mừng các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng)

Phát biểu chúc mừng các đồng chí đảng viên được vinh dự trao tặng Huy hiệu 45, 40 năm tuổi Đảng, đồng chí Vũ Thị Thành- UVTV, Chủ tịch UBMTTQ quận Long Biên khẳng định việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự trân trọng của Đảng, Nhà nước, nhân dân ta đối những đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây còn là sự ghi nhận đối với những cống hiến và trưởng thành của mỗi đồng chí trong sự lớn mạnh không ngừng của Đảng, sự trường tồn của dân tộc và phát triển đi lên của đất nước. Đồng chí cũng đề nghị các đảng viên tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng; tham mưu nắm bắt tư tưởng của nhân dân; hỗ trợ giúp đỡ Đảng bộ và có những ý kiến đóng góp cho Đảng bộ, cùng chi bộ, Đảng bộ phường Phúc Đồng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận công lao, thành tích đóng góp quan trọng của các đồng chí đảng viên cộng sản vào sự nghiệp chung của Đảng, vì độc lập dân tộc, chủ nghĩa xã hội và hạnh phúc của nhân dân; giáo dục cho đảng viên các thế hệ kế tục noi gương, rèn luyện đạo đức cách mạng, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác, tích cực phấn đấu xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, xây dựng thành công chủ nghĩa xã hội và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.

Một số hình ảnh hội nghị: 

Ảnh: Đ/c Vũ Thị Thành trao tặng HHĐ cho 05 đ/c đảng viên có tuổi đảng 40 năm
Toàn cảnh Lễ trao HHĐ