tin tức - sự kiện nổi bật

Đoàn đại biểu cán bộ và thân nhân các gia đình liệt sĩ phường tổ chức lễ viếng tại nghĩa trang liệt sĩ Dốc Lã
Ngày đăng 23/07/2020 | 15:33  | Lượt xem: 212

Sáng ngày 23/7/2020, tại Nghĩa trang liệt sỹ Dốc Lã, Đoàn đại biểu cán bộ và thân nhân các gia đình liệt sĩ phường đã long trọng tổ chức lễ đặt vòng hoa và viếng mộ các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh-liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2020).

          Tham dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Thị Ngọc-Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Hữu Khanh-Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, đồng chí Nguyễn Quang Toản-Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường, đại diện các ngành, đoàn thể và cùng các ông bà là thân nhân các anh hùng liệt sĩ trên địa bàn phường.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đoàn đại biểu phường đã thành kính dâng hương và đặt vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ” tại nghĩa trang Dốc Lã. Sau một phút tưởng niệm, thành kính tưởng nhớ sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo phường và đại biểu các ngành, đoàn thể, thân nhân các anh hùng liệt sĩ đã đến thắm nén hương tại phần mộ của các bà mẹ Việt Nam anh hùng và các anh hùng liệt sĩ để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với anh linh các Anh hùng liệt sĩ./.

Một số hình ảnh tại lễ viếng