tin tức - sự kiện nổi bật

Đoàn đại biểu cán bộ và thân nhân các gia đình liệt sĩ phường tổ chức lễ viếng tại nghĩa trang liệt sĩ Dốc Lã
Ngày đăng 22/07/2022 | 08:20  | Lượt xem: 197

Sáng ngày 22/7/2022, tại Nghĩa trang liệt sỹ Dốc Lã, Đoàn đại biểu cán bộ và thân nhân các gia đình liệt sĩ phường đã long trọng tổ chức lễ đặt vòng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ, nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh-liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2022).

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Thị Ngọc-Bí thư Đảng uỷ phường; đồng chí Nguyễn Hữu Khanh-Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, đồng chí Đinh Xuân Hùng-Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường, đại diện các ngành, đoàn thể và cùng các ông bà là thân nhân các anh hùng liệt sĩ trên địa bàn phường.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đoàn đại biểu phường đã thành kính dâng hương và đặt vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ”. Sau một phút tưởng niệm, thành kính tưởng nhớ sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo phường và đại biểu các ngành, đoàn thể, thân nhân các anh hùng liệt sĩ đã đến thắm nén hương tại phần mộ của các bà mẹ Việt Nam anh hùng và các anh hùng liệt sĩ để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với anh linh các Anh hùng liệt sĩ./.

Một số hình ảnh tại lễ viếng

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc-Bí thư Đảng uỷ phường cùng các đồng chí lãnh đạo Đang uỷ-UBND-UBMTTQ phường 
và các ngành, đoàn thể, thân nhân gia đình liệt sĩ đặt vòng hoa tại nghĩa trang Dốc Lã
Đ/c Nguyễn Thị Ngọc-Bí thư Đảng uỷ phường cùng đoàn cán bộ
và thân nhân liệt sĩ phường viếng nghĩa trang liệt sĩ 
Đ/c Nguyễn Thị Ngọc-Bí thư Đảng uỷ phường thành kính thắp hương từng mộ phần liệt sĩ