tin tức - sự kiện nổi bật

Đoàn đại biểu lãnh đạo Đảng ủy-UBND-UBMTTQ phường tổ chức lễ viếng tại nghĩa trang liệt sỹ Dốc Lã
Ngày đăng 22/07/2021 | 10:34  | Lượt xem: 174

Sáng ngày 22/7/2021, tại Nghĩa trang liệt sỹ Dốc Lã, Đoàn đại biểu lãnh đạo Đảng ủy-UBND-UBMTTQ phường đã long trọng tổ chức lễ đặt vòng hoa và viếng mộ các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh-liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2021).

Tham dự lễ viếng có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc-Bí thư Đảng uỷ; đồng chí Nguyễn Hữu Khanh-Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ phường.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đoàn đại biểu lãnh đạo Đảng ủy-UBND-UBMTTQ phường đã thành kính dâng hương và đặt vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ” tại nghĩa trang liệt sĩ Dốc Lã. Sau một phút tưởng niệm, thành kính tưởng nhớ sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo phường đã đến thắm nén tâm hương tại phần mộ của các bà mẹ Việt Nam anh hùng và các anh hùng liệt sĩ để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với anh linh các anh hùng liệt sĩ.

Trước đó, đồng chí Nguyễn Thị Ngoc-Bí thư Đảng uỷ phường cùng đoàn đại biểu đã đến dâng hương, dâng hoa tại Đài tưởng niệm các Bà mẹ Việt Nam anh hùng và các anh hùng liệt sĩ phường Phúc Đồng./.

Một số hình ảnh tại lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ Dốc Lã