tin tức khác

Lễ chào cờ đầu tháng 4 năm 2022 của cơ quan phường Phúc Đồng
Ngày đăng 04/04/2022 | 07:40  | Lượt xem: 162

Sáng ngày 4/4/2022, cơ quan phường Phúc Đồng tổ chức nghi lễ sinh hoạt dưới cờ định kỳ tháng 4/2022.

Tham dự lễ chào cờ đầu tháng 4/2022 có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, UB MTTQ, các đoàn thể chính trị và các đồng chí đoàn viên công đoàn. Đồng chí Phạm Thị Bích Hằng - Phó Chủ tịch UBND phường chủ trì buổi lễ.

Ảnh: Đoàn viên công đoàn phường thực hiện Lễ chào cờ tháng 4.2022

Sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc – Bí thư Đảng ủy phường điểm qua một số nội dung công việc quan trọng, nổi bật trong tháng 3/2022 cơ bản cơ quan phường hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Đồng chí Bí thư Đảng ủy phường đã giao nhiệm vụ cho cán bộ cơ quan phường thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 4 cũng như năm 2022, cụ thể như sau:

1.Cán bộ cơ quan phường rà soát các chỉ tiêu nhiệm vụ thực hiện năm 2022, phấn đấu, chủ động tham mưu, thực hiện nhiệm vụ cao hơn nữa hoàn thành mọi chỉ tiêu đề ra.

2.Cán bộ cơ quan phường nghiêm túc thực hiện nội quy, quy chế cơ quan phường.

3.Thực hiện mô hình cơ quan điện tử: Cán bộ cơ quan phường thực hiện đúng các quy trình vận hành sử dụng các phần mềm, ứng dụng. tập trung vào các nội dung:

Tăng cường công tác biên tập tin bài đảm bảo chất lượng, tiến độ

Xử lý văn bản trên phần mềm đảm bảo tiến độ, thời gian

Việc xây dựng lịch tuần, đánh giá lịch tuần đảm bảo rõ nội dung công việc trong tuần, thời gian xây dựng lịch theo đúng quy định.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Ngọc - Bí thư đảng ủy phường phát biểu chỉ đạo

Tại buổi Lễ công đoàn phường đã phát động đoàn viên công đoàn phường ủng hộ Quỹ vì biển đảo. Việc phát động, quyên góp nhằm phát huy sức mạnh, tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc; tiếp tục thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ và các tầng lớp nhân dân Thủ đô với biển, đảo Việt Nam. Từ đó có thêm nguồn lực để hỗ trợ xây dựng các công trình ý nghĩa, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của quân và dân trên các vùng biển, đảo của Tổ quốc.