Lễ chào cờ đầu tháng 6 năm 2022 của cơ quan phường Phúc Đồng
Ngày đăng 07/06/2022 | 07:03  | Lượt xem: 163

Sáng ngày 6/6/2022, cơ quan phường Phúc Đồng tổ chức nghi lễ sinh hoạt dưới cờ định kỳ tháng 4/2022.

Tham dự lễ chào cờ đầu tháng 6/2022 có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, UB MTTQ, các đoàn thể chính trị và các đồng chí đoàn viên công đoàn. Đồng chí Phạm Thị Bích Hằng - Phó Chủ tịch UBND phường chủ trì buổi lễ.

Ảnh: Cán bộ cơ quan phường tham dự Lễ chào cờ

Sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc – Bí thư Đảng ủy phường điểm qua một số nội dung công việc quan trọng, nổi bật trong tháng 5/2022 cơ bản cơ quan phường hoàn thành các nhiệm vụ được giao như công tác đảng đã hướng dẫn các chi bộ tổ chức đợt sinh hoạt chuyên đề, khối chính quyền tổ chức thành công đại hội thể dục thể thao phường.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Ngọc - Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Bí thư Đảng ủy phường đã giao nhiệm vụ cho cán bộ cơ quan phường thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 6 cũng như năm 2022, cụ thể như sau:

1.Giao công đoàn phường chuẩn bị báo cáo các hoạt động trong tháng tại buổi lễ chào cờ hàng tháng.

2.Cán bộ cơ quan phường tiếp tục duy trì và thực hiện việc xử dụng các phần mềm ứng dụng, việc xây dựng lịch, đánh giá lịch tuần trên phần mềm cần chủ động đảm bảo thời gian tiến độ.

3.Các ngành đoàn thể, bộ phận chuyên môn phương rà soát đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2022. Đề xuất các giải pháp thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

4.Tiếp tục duy trì thực hiện chủ đề năm dân vận khéo, công tác chỉnh trang đô thị cần phối hợp tốt hơn nữa.