tin tức khác

Phường Phúc Đồng tổ chức Lễ chào cờ tập thể đầu tháng 12 năm 2019
Ngày đăng 02/12/2019 | 08:49  | Lượt xem: 370

Sáng 02/12/2019, tại sân trụ sở UBND phường, công đoàn phường Phúc Đồng tổ chức Lễ chào cờ tập thể đầu tháng 12/2019

Dự lễ chào cờ có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ, các đoàn thể chính trị và các đồng chí đoàn viên công đoàn phường. Đồng chí Phạm Thị Bích Hằng - Phó Chủ tịch UBND phường, Chủ tịch công đoàn phường chủ trì lễ chào cờ.

Phát biểu tại buổi Lễ chào cờ, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đánh giá cao những kết quả cán bộ cơ quan phường đã thực hiện trong tháng 11, các công việc trọng tâm trong tháng đã hoàn thành tốt như: tổ chức hội nghị đánh giá cán bộ năm khối Đảng, đoàn thể, tổng số 07 đồng chí được đánh giá có 05 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Số lượng, chất lượng các bài viết chuyên sâu được nâng cao…,bên cạnh những kết quả còn có một số tồn tại như một số cán bộ chưa thực hiện đánh giá lịch công tác tuần đúng tiến độ,  thời gian gửi báo cáo về đảng ủy còn chậm…Cũng tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy phường đã giao nhiệm vụ cho cán bộ cơ quan phường thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 12/2019 như sau:

1. Cán bộ cơ quan phường tập trung khắc phục triệt để các tồn tại trong tháng 11/2019.

2. Các đồng chí đảng viên cơ quan phường về sinh hoạt tổ dân phố đề nghị biên tập viết tin bài sinh hoạt tại các chi bộ tổ dân phố.

3.UBND phường hoàn thiện các báo cáo giử thường trực HĐND phường để chuẩn bị tiếp xúc cử tri, tập trung tham mưu xây dựng các báo cáo tờ trình tại kỳ họp.

4.UBND phường, các nghành đoàn thể tiếp tục thực hiện tốt chủ đề của quận. Kiểm tra khắc phục các vị trí vườn hoa, biển quy tắc ứng xử xuống cấp.

5.UBND phường đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng dự án C14 và đường 30m. Tiếp tục tuyên truyền người dân đăng ký di chuyển mộ.

6. Đề nghị UBND phường, các nghành đoàn thể tập trung đánh giá kết quả thực hiện các chỉ tiêu năm 2019.