Cơ quan phường Phúc Đồng thực hiện nghi Lễ chào cờ tháng 01 năm 2021
Ngày đăng 04/01/2021 | 18:31  | Lượt xem: 207

Sáng ngày 04/01/2021, Cơ quan phường Phúc Đồng tổ chức nghi Lễ sinh hoạt dưới cờ tháng 01 năm 2021.

Dự buổi Lễ có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND phường và toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn, cán bộ, công chức, lao động hợp đồng các bộ phận chuyên môn thuộc cơ quan phường. Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND chủ trì buổi Lễ.

Ảnh: Toàn cảnh Lễ chào cờ đầu tháng 01/2021

Sau khi thực hiện nghi Lễ chào cờ, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm đầu năm 2021 của Đảng uỷ, HĐND, UBND phường. Đồng chí đã ghi nhận những kết quả mà khối Đảng, đoàn thể và khối chính quyền phường đã đạt được trong năm 2020; thông báo vị trí xếp hạng thi đua năm 2020 của các ngành đoàn thể, các bộ phận chuyên môn. Theo đó, nhiều ngành, đoàn thể, bộ phận chuyên môn đứng tốp đầu, năm 2020 phường Phúc Đồng xếp thứ 3/14 phường.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Ngọc - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường phát biểu tại Lễ chào cờ

Phát huy những kết quả đạt được trong năm 2020, các ngành đoàn thể, bộ phận chuyên môn phường Phúc Đồng cần tiếp tục phát huy những điểm mạnh, khắc phục những tồn tại, hạn chế; Đồng chí yêu cầu toàn thể các đồng chí, cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phường tiếp tục nâng cao tinh thần, trách nhiệm, nghiêm túc thực hiện kỷ cương hành chính, tiếp tục thực hiện tốt nội quy, quy chế cơ quan; thực hiện tốt nếp sống văn minh công sở và nơi công cộng. Rà soát, xây dựng và triển khai các chương trình kế hoạch năm 2021.

Trong đó, nhấn mạnh trong tháng 01/2021 cơ quan phường tập trung tổ chức tốt hội nghị cán bộ công chức cơ quan năm 2021 theo kế hoạch đề ra, thực hiện tốt việc thăm hỏi, động viên, chăm lo cho đoàn viên công đoàn cơ quan phường trong dịp Tết; tham mưu tổ chức tổng kết phong trào thi đua năm 2020; phát động phong trào thi đua, giao chỉ tiêu kế hoạch năm 2021; Đồng thời, tập trung triển khai thực hiện tốt công tác an sinh xã hội; chuẩn bị các điều kiện tổ chức tốt chùm hoạt động Tết, mừng Đảng, mừng Xuân mới 2021

Cũng tại buổi Lễ chào cờ đầu tháng 01/2021, Công đoàn cơ quan phường đã tổ chức sinh nhật cho các đồng chí đoàn viên Công đoàn có ngày sinh trong tháng 01.

Ảnh: Công đoàn cơ quan phường tổ chức sinh nhật cho các đ/c có ngày sinh trong tháng 01/2021