Lễ chào cờ tập thể đầu tháng 4/2021 phường Phúc Đồng
Ngày đăng 05/04/2021 | 11:19  | Lượt xem: 233

Sáng ngày 05/4/2021, tại hội trường nhà văn hoá phường, công đoàn phường Phúc Đồng tổ chức Lễ chào cờ tập thể đầu tháng 4/2021.

Tham dự lễ chào cờ đầu tháng 4 có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ, các đoàn thể chính trị và các đồng chí đoàn viên công đoàn, đảng viên chi bộ cơ quan phường. Đồng chí Phạm Thị Bích Hằng - Phó Chủ tịch UBND phường chủ trì buổi lễ.

Các đồng chí lãnh đạo và đoàn viên công đoàn phường thực hiện nghi lễ chào cờ

Sau khi thực hiện nghi lễ chào cờ, đồng chí Phạm Thị Bích Hằng - Phó Chủ tịch UBND phường phường đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm tháng 03 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm tháng 4/2021 của phường Phúc Đồng. Kết quả đáng giá cán bộ công chức tháng 03/2021 100% các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong tháng 4/2021, công đoàn phường sẽ triển khai thực hiện chùm các hoạt động trong kế hoạch thực hiện Tháng Công nhân năm 2021 của Liên Đoàn Lao động quận Long Biên; phát động viết về mong muốn, điều ước của đoàn viên công đoàn, người lao động cơ quan; Tham gia các nội dung trong Ngày hội văn hoá thể thao Liên Đoàn Lao động quận Long Biên tổ chức; Triển khai kế hoạch thực hiện giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 47 vì hoà bình và kế hoạch tổ chức Đại hội Thế dục thể thao phường lần thứ V.

Đồng chí Phạm Thị Bích Hằng - PCT UBND phường phát biểu tại lễ chào cờ

Cũng tại buổi lễ chào cờ đầu tháng, công đoàn cơ quan phường cũng đã chúc mừng các đồng chí có sinh nhật trong tháng 4/2021.

Các đồng chí lãnh đạo và đoàn viên công đoàn phường chúc mừng các đồng chí có sinh nhật trong tháng 4/2021