Lễ chào cờ đầu tháng 7 năm 2022 của cơ quan phường Phúc Đồng
Ngày đăng 04/07/2022 | 08:08  | Lượt xem: 90

Sáng ngày 4/7/2022, cơ quan phường Phúc Đồng tổ chức nghi lễ sinh hoạt dưới cờ định kỳ tháng 7/2022.

Tham dự lễ chào cờ đầu tháng 7/2022 có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, UB MTTQ, các đoàn thể chính trị và các đồng chí đoàn viên công đoàn. Đồng chí Phạm Thị Bích Hằng - Phó Chủ tịch UBND phường chủ trì buổi lễ.

Sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Phạm Thị Bích Hằng – Chủ tịch công đoàn phường điểm qua một số nội dung công việc quan trọng, nổi bật trong tháng 6/2022 cơ bản cơ quan phường hoàn thành các nhiệm vụ được giao như công tác tiêm phòng vacxin phòng bệnh covid19 trên địa bàn phường, tổ chức thành công đại hội TDTT phường Phúc Đồng lần thứ V, tham mưu xây dựng hệ thống văn bản, văn kiện thực hiện nhiệm vụ diễn tập chiến đấu năm 2022, tham gia tập huấn và tập huấn các môn thi đấu hè năm 2022, công tác cải cách hành chính đã thực hiện theo dướng dẫn của phòng tư pháp về việc thực hiện chứng thực điện tử…

Ảnh: Cán bộ cơ quan phường thực hiện Lễ chào cờ

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đinh Xuân Hùng – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đánh giá cao các kết quả cán bộ cơ quan phường đã đạt được trong tháng, đồng thời đề nghị cán bộ cơ quan phường thực hiện tốt các nhiệm vụ trong tháng 7, cụ thể:

1. Cán bộ cơ quan phường thực hiện nghiêm nội quy, quy chế cơ quan, thời gian làm việc. Rà soát thực hiện tốt các công việc chuyên môn trong tháng 7. Thực hiện việc tích kiệm sử dụng các trang thiết bị CNTT cũng như các thiết bị phòng làm việc

2. Cán bộ cơ quan phường tiếp tục duy trì và thực hiện việc xử dụng các phần mềm ứng dụng, việc xây dựng lịch, đánh giá lịch tuần trên phần mềm cần chủ động đảm bảo thời gian tiến độ.

3.Tiếp tục duy trì thực hiện chủ đề năm dân vận khéo, công tác chỉnh trang đô thị cần phối hợp tốt hơn nữa.