Lễ chào cờ tập thể đầu tháng 07/2020 phường Phúc Đồng
Ngày đăng 06/07/2020 | 10:06  | Lượt xem: 120

Sáng ngày 06/07/2020, tại nhà văn hóa phường, công đoàn phường Phúc Đồng tổ chức Lễ chào cờ tập thể đầu tháng 07/2020.

Thực hiện Kế hoạch số 247-KH/QU ngày 25/5/2015 của Quận ủy Long Biên và Kế hoạch số 28/KH-LĐLĐ, ngày 08/6/2015 của Liên Đoàn lao động quận Long Biên về thực hiện "Nghi lễ chào cờ trong sinh hoạt tập thể, tổ chức các hội nghị và sự kiện quan trọng", sáng ngày 6/07/2020, tại nhà văn hóa phường, công đoàn phường Phúc Đồng tổ chức Lễ chào cờ tập thể đầu tháng 07/2020.

Ảnh: Cán bộ cơ quan phường tham dự Lễ chào cờ

Tham dự lễ chào cờ đầu tháng 07 có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ, các đoàn thể chính trị và các đồng chí đoàn viên công đoàn. Đồng chí Phạm Thị Bích Hằng - Phó Chủ tịch UBND phường chủ trì buổi lễ.

Sau khi thực hiện nghi lễ chào cờ, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 6/2020 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm tháng 7/2020 của Đảng uỷ, HĐND, UBND phường. Đồng chí ghi nhận những kết quả mà khối Đảng, đoàn thể và khối chính quyền phường đã đạt được trong tháng 6; thống báo kết quả đánh giá xếp loại tháng cán bộ cơ quan phường…, bên cạnh những kết quả đạt được vẫn còn một số tồn tại trong công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn phường; việc xây dựng, đánh giá lịch tuần của cán bộ cơ quan phường còn chưa đảm bảo tiến độ; số lượng bài viết chuyên sâu còn chưa đảm bảo chất lượng, tiến độ…

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy phường đã giao nhiệm vụ cho cán bộ cơ quan phường thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 7, cụ thể như sau:

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Ngọc - Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

1.Các ngành đoàn thể, cán bộ cơ quan phường tập trung khắc phục các tồn tại.

2.Cán bộ cơ quan phường rà soát các chỉ tiêu nhiệm vụ thực hiện năm 2020, phấn đấu hoàn thành mọi chỉ tiêu đề ra.

3.Đề nghị UBND phường chủ động và quyết liệt hơn nữa trong việc thực hiện các chủ đề của Quận. Tăng cường công tác kiểm tra vệ sinh môi trường, đô thị trên địa bàn phường

4.UBND phường chuẩn bị  tốt các nội dung liên quan đến đường 30M

5.UBND phường triển khai tốt việc tổ chức ngày 27/7. Đoàn thanh niên phường tham mưu tổ chức tốt  thắp nến chi ân

6.Việc thực hiện mô hình cơ quan điện tử: Đề nghị cán bộ cơ quan phường thực hiện nghiêm túc các quy trình vận hành các phần mềm ứng dụng. Chủ động biên tập tin, bài chuyên sâu đảm bảo chất lượng, tiến độ.