Lễ chào cờ tập thể đầu tháng 08/2020 phường Phúc Đồng
Ngày đăng 03/08/2020 | 09:47  | Lượt xem: 91

Sáng ngày 03/08/2020, tại nhà văn hóa phường, công đoàn phường Phúc Đồng tổ chức Lễ chào cờ tập thể đầu tháng 08/2020.

Thực hiện Kế hoạch số 247-KH/QU ngày 25/5/2015 của Quận ủy Long Biên và Kế hoạch số 28/KH-LĐLĐ, ngày 08/6/2015 của Liên Đoàn lao động quận Long Biên về thực hiện "Nghi lễ chào cờ trong sinh hoạt tập thể, tổ chức các hội nghị và sự kiện quan trọng", sáng ngày 3/08/2020, tại nhà văn hóa phường, công đoàn phường Phúc Đồng tổ chức Lễ chào cờ tập thể đầu tháng 08/2020.

Ảnh: Cán bộ cơ quan phường tham dự Lễ chào cờ

Tham dự lễ chào cờ đầu tháng 08 có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ, các đoàn thể chính trị và các đồng chí đoàn viên công đoàn. Đồng chí Hoàng Hữu Lợi - Phó Chủ tịch UBND phường chủ trì buổi lễ.

Sau khi thực hiện nghi lễ chào cờ, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 7/2020 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm tháng 8/2020 của Đảng uỷ, HĐND, UBND phường. Đồng chí ghi nhận những kết quả mà khối Đảng, đoàn thể và khối chính quyền phường đã đạt được trong tháng 7; thống báo kết quả đánh giá xếp loại tháng cán bộ cơ quan phường…

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Ngọc  - Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy phường đã giao nhiệm vụ cho cán bộ cơ quan phường thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 7, cụ thể :

1.UBND phường tập trung tuyên truyền công tác phòng chống dịch covid19 trên địa bàn phường. Tuyên truyền việc tổ chức các đám cưới, đám tang trên địa bàn phường hạn chế số lượng người tham dự.

2.Đề nghị công an phường phối hợp tốt với các tổ dân phố trong công tác rà soát , quản lý tốt việc người địa phương khác tới phường và các trường hợp nhập cảnh trái phép nếu có.

3.Các ngành đoàn thể, cán bộ cơ quan phường rà soát các chỉ tiêu nhiệm vụ thực hiện trong năm 2020

4.Cán bộ cơ quan phường thực hiện tốt việc biên tập tin bài theo định hướng của Đảng ủy.

5.Việc xây dựng đánh giá lịch tuần đề nghị toàn bộ cán bộ cơ quan phường thực hiện đúng quy trình.