Lễ chào cờ tập thể đầu tháng 10/2020 phường Phúc Đồng
Ngày đăng 05/10/2020 | 10:04  | Lượt xem: 32

.

Sáng ngày 05/10/2020, tại nhà văn hóa  phường, công đoàn phường Phúc Đồng tổ chức Lễ chào cờ tập thể đầu tháng 10/2020.

Thực hiện Kế hoạch số 247-KH/QU ngày 25/5/2015 của Quận ủy Long Biên và Kế hoạch số 28/KH-LĐLĐ, ngày 08/6/2015 của Liên Đoàn lao động quận Long Biên về thực hiện "Nghi lễ chào cờ trong sinh hoạt tập thể, tổ chức các hội nghị và sự kiện quan trọng", sáng ngày 05/10/2020, tại nhà văn hóa phường, công đoàn phường Phúc Đồng tổ chức Lễ chào cờ tập thể đầu tháng 10/2020.

Tham dự lễ chào cờ đầu tháng 10 có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ, các đoàn thể chính trị và các đồng chí đoàn viên công đoàn.

Sau khi thực hiện nghi lễ chào cờ, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 9/2020 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm tháng 10/2020 của Đảng uỷ, HĐND, UBND phường. Đồng chí ghi nhận những kết quả mà khối Đảng, đoàn thể và khối chính quyền phường đã đạt được trong tháng 9 như: công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn phường; Thực hiện chủ đề của Đảng ủy; thông báo kết quả đánh giá xếp loại tháng cán bộ cơ quan phường; cơ bản các nhiệm vụ chuyên môn các ngành đoàn thể đều hoàn thành…,bên cạnh những kết quả đạt được vẫn còn một số tồn tại như việc xây dựng và đánh giá lịch công tác tuần, việc biên tập tin bài chưa đảm bảo chất lượng, …

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy phường đã giao nhiệm vụ cho cán bộ cơ quan phường thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 10, cụ thể như sau:

1.Các ngành đoàn thể, cán bộ cơ quan phường tập trung khắc phục các tồn tại.

2.Cán bộ cơ quan phường rà soát các chỉ tiêu nhiệm vụ thực hiện năm 2020, phấn đấu hoàn thành mọi chỉ tiêu đề ra.

3. Các phần mềm, ứng dụng được sử dụng và vận hành đúng các quy trình đã ban hành.

4.Công tác giải phóng mặt bằng: Tiếp tục vận động, tuyên truyền người dân thực hiện tốt công tác giải phóng mặt bằng.