Lễ chào cờ đầu tháng 11 năm 2022 của cơ quan phường Phúc Đồng
Ngày đăng 07/11/2022 | 08:01  | Lượt xem: 130

Sáng ngày 7/11/2022, cơ quan phường Phúc Đồng tổ chức nghi lễ sinh hoạt dưới cờ định kỳ tháng 11/2022.

Tham dự lễ chào cờ đầu tháng 11/2022 có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, UB MTTQ, các đoàn thể chính trị và các đồng chí đoàn viên công đoàn. Đồng chí Phạm Thị Bích Hằng - Phó Chủ tịch UBND phường chủ trì buổi lễ.

Ảnh: Đoàn viên công đoàn phường tham dự Lễ chào cờ

Sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc – Bí thư Đảng ủy phường điểm qua một số nội dung công việc quan trọng, nổi bật trong tháng 10/2022 cơ bản cơ quan phường hoàn thành các nhiệm vụ được giao . Đồng chí Bí thư Đảng ủy phường đã giao nhiệm vụ cho cán bộ cơ quan phường thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 11 cũng như năm 2022, cụ thể như sau:

1.Các bộ phận chuyên môn rà soát 12 chỉ tiêu năm 2022, tập trung phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu chưa đạt.

2.Công tác trật tự đô thị: Tăng cường ra quân xử lý lấn chiếm lòng đường, vỉa hè trên địa bàn phường

3. Công tác giải phóng mặt bằng: Tiếp tục vận động các gia đình chưa nhận tiền giải phóng mặt bằng

4.Công tác quản lý đất công: Hoàn thiện hồ sơ, biên bản, kịp thời xử lý các phát sinh mới

5.Công tác quân sự: rà soát, điều khám nghĩ vụ quân sự tại quận đảm bảo chỉ tiêu

6.Công tác giáo dục: Chỉ đạo các nhà trường tổ chức tốt ngày 20/11

7.Thực hiện chủ đề năm: Khối dân vận tiếp tục đôn đốc thực hiện các nội dung đã thực hiện

8.Đảng ủy phường tổ chức hội nghị đóng góp cuốn lịch sử phường

9.Đoàn thanh niên phường chỉ đạo các chi đoàn tổ chức tốt đại hội các chi đoàn tổ dân phố

10.UBND phường, UB MTTQ chỉ đạo tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, đảm bảo số  lượng, chất lượng hội nghị, tạo không khí ngày hội trên địa bàn phường.