Hội đồng chính sách xã hội phường xét duyệt hồ sơ xác định mức độ khuyết tật và hồ sơ trợ cấp xã hội
Ngày đăng 09/03/2021 | 17:00  | Lượt xem: 84

Chiều ngày 09/3/2021, tại phòng họp UBND phường, Hội đồng chính sách phường Phúc Đồng đã tiến hành họp xét duyệt hồ sơ trợ cấp xã hội hàng tháng cho các đối tượng bảo trợ xã hội.

Đồng chí Phạm Thị Bích Hằng- Phó Chủ tịnh UBND phường, chủ tịch hội đồng chính sách chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí thành viên trong hội đồng chính sách phường, các đồng chí trưởng các ngành, đoàn thể, tổ trưởng tổ dân phố có hồ sơ xét duyệt.

Trên cơ sở căn cứ vào các các văn bản hướng dẫn thực hiện các chế độ giải quyết chế độ cho các đối tượng bảo. Hội đồng chính sách phường đã thống nhất lập biên bản và hoàn thiện 7 hồ sơ trợ cấp xã hội đề nghị UBND quận Long Biên xem xét ra quyết định giải quyết chế độ cho công dân.

1. Hồ sơ của bà  Nguyễn Thị Phi, SN 1941-HKTT: Tổ 2, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội.  Người cao tuổi tròn 80 tuổi trở lên không có lương hưu hoặc trợ cấp bảo hiểm xã hội.

2. Hồ sơ của ông Nguyễn Hữu Giới, SN 1941-HKTT: Tổ 4,Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội. Người cao tuổi tròn 80 tuổi trở lên không có lương hưu hoặc trợ cấp bảo hiểm xã hội.

3. Hồ sơ của bà Đặng Thị Nguyệt, SN 1941- HKTT: Tổ 4, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội. Người cao tuổi tròn 80 tuổi trở lên không có lương hưu hoặc trợ cấp bảo hiểm xã hội.

4. Hồ sơ của bà Nguyễn Thị Khuyên, SN 06/01/1941-HKTT: Tổ 4, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội. Người cao tuổi tròn 80 tuổi trở lên không có lương hưu hoặc trợ cấp bảo hiểm xã hội.

5. Hồ sơ của ông Nguyễn Trọng Thuế, SN 1941- HKTT: Tổ 4, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội. Người cao tuổi tròn 80 tuổi trở lên không có lương hưu hoặc trợ cấp bảo hiểm xã hội.

6. Hồ sơ của bà Trần Thị Lộc, SN 1941-HKTT: Căn hộ số số 4, thuộc nhà ở 4 tầng C2-Làng Quốc tế Thăng Long-Dịch Vọng, Cầu Giấy-Hà Nội. Hiện đang tạm trú tại số nhà 56-Phong Lan 4, khu Vinhome, phường Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội. Người cao tuổi tròn 80 tuổi trở lên không có lương hưu hoặc trợ cấp bảo hiểm xã hội.

7. Hồ sơ của ông Lý Thái Hoà, sinh năm 1977-HKTTL: Tổ 3, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội. Là người khuyết tật vận động, mức độ nặng./.

Đ/c Phạm Thị Bích Hằng-Phó chủ tịch UBND phường chủ trì hội nghị