hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Tổ dân phố 3 phường Phúc Đồng tổ chức gặp mặt tặng quà Người có công nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ.
Ngày đăng 29/07/2019 | 09:50  | Lượt xem: 161

Sáng ngày 27/7/2019, tại Nhà văn hóa Tổ dân phố số 3. Cán bộ và nhân dân tổ dân phố số 3 đã tổ chức gặp mặt tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng và đồng chí Thương binh mắc bệnh hiểm nghèo nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019).

Dự buổi gặp mặt có bà Lê Thị Điệp - Bí thư chi bộ, bà Hoàng Thị Quyết - Tổ trưởng dân phố; bà Ngô Thị Kim Giao - Trưởng ban công tác mặt trận cùng các đồng chí Đảng viên trong chi bộ và nhân dân Tổ dân phố số 3.

Trong thời gian qua, với truyền thống của dân tộc Việt Nam " Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ người trồng cây", cán bộ và nhân dân tổ dân phố số 03 đã luôn tích cực tham gia các hoạt động đền ơn đáp nghĩa của phường; tri ân Người có công, quan tâm các gia đình Liệt sỹ của tổ dân phố; Luôn hoàn thành và hoàn thành vượt mức các quỹ " Đền ơn đáp nghĩa", quỹ "Vì người nghèo".

Hình ảnh: Cán bộ Đảng viên và nhân dân Tổ dân phố số 3 viếng tượng đài liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019) cán bộ và nhân dân Tổ dân phố số 3 đã tổ chức thăm và tặng quà cho 02 bà mẹ Việt Nam anh hùng là mẹ Nguyễn Thị Bút và Hoàng Thị Quy, tặng quà cho đồng chí Lê Tiên Dũng -Thương binh mắc bệnh hiểm nghèo.

Hình ảnh: Tặng quà tại gia đình đồng chí Lê Tiến Dũng - Thương binh mắc bệnh hiểm nghèo

Cảm động trước sự quan tâm và tình cảm của các cấp, các ngành từ Trung ương đến địa phương, tình cảm của bà con nhân dân tổ dân phố 03, ông Lê Tiến Dũng là thương binh đại diện cho các thương binh và gia đình Liệt sỹ đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các cấp, các ngành và cán bộ, nhân dân tổ dân phố 3 đối với thương bệnh binh, gia đình Liệt sỹ trong thời gian qua, ông hứa sẽ luôn giữ vững và phát huy truyền thống "Bộ đội cụ Hồ", gương mẫu trong cuộc sống để con cháu học tập noi theo.

Phát biểu động viên, tri ân các thương binh, gia đình, người có công với nước, bà Lê Thị Điệp - Bí thư Chi bộ đã gửi lời thăm hỏi, chia sẻ tới các ông, bà Thương binh và gia đình Liệt sỹ; ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của các ông, bà Thương binh và gia đình Liệt sỹ trong thời gian qua và mong rằng trong thời gian tới các ông bà Thương binh và gia đình Liệt sỹ tiếp tục cố gắng vươn lên trong cuộc sống cùng cán bộ nhân dân tổ dân phố 3 đoàn kết thống nhất một lòng, xây dựng tổ dân phố ngày càng vững mạnh.