hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Sinh hoạt Chi bộ tổ dân phố số 1, tháng 3 năm 2021
Ngày đăng 04/03/2021 | 14:11  | Lượt xem: 83

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam về quy định sinh hoạt Chi bộ Đảng định kỳ hàng tháng,`tối ngày 03/3/2021, tại nhà văn hoá tổ dân phố số 1, chi bộ tổ dân phố số 1 đã tổ chức sinh hoạt Chi bộ để đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Nghị quyết của chi bộ tháng 02 và triển khai nhiệm vụ chi bộ tháng 03 năm 2021

Tại buổi họp đồng chí Trần Thị Bình - Bí thư chi bộ đã thông qua bản tin nội bộ của Ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội và Ban tuyên giáo Quận ủy Long Biên; đánh giá kết quả kết quả thực hiện Nghị quyết của Chi bộ tháng 02/2021; triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 03/2021; quán triệt cán bộ, đảng viên về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Nhãn

Tại hội nghị, các đồng chí đảng viên đã thống nhất với kết quả đánh giá thực hiện Nghị quyết tháng 02/2021 và các giải pháp thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ trong tháng 03/2021. Các đồng chí đảng viên dự hội nghị đã phát biểu 5 ý kiến, các ý kiến phát biểu thảo luận tập trung làm rõ hơn những kết quả đã đạt được của chi bộ trong tháng 02 năm 2021, là chi bộ đã chỉ đạo tổ dân phố tập trung tuyên truyền nhân dân vui xuân, đón tết vui vẻ và vận động nhân không không đốt pháo nổ trong dịp tết, tổ chức tặng quà cho các gia đình liệt sỹ nhân dịp tết nguyên Đán 2021. Rà soát phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đồng chí chi uỷ viên và các đồng chí Đảng viên trong chi bộ, tập trung tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. đặc biệt quan tâm đến công tác giải phóng mặt bằng đường 30m, và 14 hộ dân Hồ Tân Thuy, triển khai thực hiện tốt công tác xanh - sạch - đẹp tại tổ dân phố.

Kết luận tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Bình - Bí thư chi bộ tổ dân phố số 1 đề nghị các đồng chí đảng viên trong chi bộ nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được phân công, duy trì tốt tổng vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh, thực hiện tốt công tác xanh - sạch - đẹp tại tổ dân phố.

Kết thúc, Chi bộ đã biểu quyết thông qua kết luận về thực hiện các nhiệm vụ tháng 03/2021. Kết quả 100% đồng chí đảng viên biểu quyết nhất trí./.